Công ty tnhh sản xuất thương mại xuất nhập khẩu an thuận phát

Tầng 1, TMDV 10, 0.10 Chung cư CH2 Lô C, KDC Cityland, Đường số 10, P.10, Q.Gò Vấp, TP HCM

Cần Thơ: 0906353585

Axit Formic - Ứng dụng trong chăn nuôi hiệu quả

📣📣📣Chuyên mục: "Đọc báo dùm bạn"

Hôm nay, An Thuận Phát sẽ cùng mọi người tìm hiểu một trong những ứng dụng tiêu biểu của Axit Formic trong ngành chăn nuôi. Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây nhé:

🐷 Giải pháp nâng cao đề kháng mới cho chăn nuôi hiệu quả cùng Axít Formic

🍀 Axít Formic được lựa chọn như một giải pháp đột phá thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

🍀 Nâng cao hiệu quả chăn nuôi bằng cách bổ sung axít hữu cơ vào thức ăn thay thế kháng sinh đang là xu hướng mới trong chăn nuôi trên thế giới. Tại Việt Nam, Axít Formic - là axít hữu cơ tốt giúp tăng cường đề kháng tự nhiên vừa được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong sản xuất thức ăn cho heo.

🍀Trong chăn nuôi, kháng sinh thường được dùng vào mục đích chữa bệnh, phòng bệnh và còn có tác dụng kích thích sinh trưởng cho heo bằng cách bổ sung vào thức ăn. Tuy nhiên, kháng sinh là thuốc, không phải là thức ăn. Việc lạm dụng kháng sinh trong thức ăn có nhiều nguy cơ dẫn đến hiện tượng lờn thuốc, kháng thuốc. Vì thế ngành chăn nuôi cần một giải pháp khác an toàn, hiệu quả hơn trong việc giúp heo khỏe mạnh, phát triển tốt. Các axít hữu cơ, cụ thể là Axít Formic được nghiên cứu và lựa chọn như một giải pháp đột phá thay thế kháng sinh nhờ cơ chế tăng sức đề kháng tự nhiên cho vật nuôi.

🐷 Cơ chế tăng đề kháng tự nhiên của Axít Formic;

🍀Thông thường, các vi khuẩn gây bệnh ở heo như E.coli, Samonella rất nhạy cảm với môi trường pH thấp và bị ức chế khi pH ở mức 3,5, trong khi vi khuẩn có lợi như Lactobacillus hay Bifidobacterium lại phát triển tốt khi pH thấp. Việc bổ sung axít hữu cơ vào thức ăn sẽ đưa pH dịch tiêu hóa xuống mức 3,5, từ đó sẽ ức chế hoạt động của các hại khuẩn và tạo điều kiện cho lợi khuẩn hoạt động. Vì thế, axít hữu cơ là một trong những giải pháp hiệu quả và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu trong nhiều năm qua.

🍀Trong các loại axít hữu cơ, Axít Formic có tác dụng hiệu quả cao. Để đảm bảo an toàn, Axít Formic được bổ sung vào thức ăn chăn nuôi dưới dạng muối (dẫn xuất của Axít Formic). Dẫn xuất axít Formic tối ưu hơn kháng sinh do kháng sinh diệt cả hại khuẩn và lợi khuẩn, trong khi dẫn xuất axít Formic chỉ diệt hại khuẩn, tăng cường lợi khuẩn trong đường ruột giúp heo hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, đề kháng tốt hơn, từ đó heo khỏe mạnh và tăng trọng tốt.

🍀Tiến sĩ Christian Luckstadt, Giám đốc kỹ thuật chuyên ngành dinh dưỡng chăn nuôi của Tập đoàn Addcon (Đức) cho biết, “Việc lạm dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi đã tạo nên vòng luẩn quẩn cho ngành chăn nuôi trên thế giới vì nó sản sinh ra vi khuẩn kháng thuốc ở vật nuôi, cho cả người chăn nuôi và cộng đồng cũng như gia tăng chi phí khám chữa bệnh. Trong khi đó dẫn xuất Axít Formic lại tăng cường đề kháng tự nhiên mà không có tác dụng gây hại nào.”

🐷 Giải pháp chăn nuôi hiệu suất từ cám bổ sung dẫn xuất Axít Formic

🍀Heo khỏe mạnh và hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thức ăn là chìa khóa để chăn nuôi thành công. Theo nghiên cứu, 70% hệ miễn dịch của heo nằm ở đường ruột, vì thế dinh dưỡng hỗ trợ đường ruột là yếu tố quan trọng để tăng cường đề kháng cho heo và tối ưu hiệu suất trong chăn nuôi

🍀Theo nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Khoa học Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm TPHCM cho thấy heo được nuôi bằng cám có bổ sung dẫn xuất Axít Formic giảm tiêu chảy hơn 50% và xuất chuồng sớm 12 ngày so với khi dùng cám có kháng sinh và không bổ sung dẫn xuất của Axít Formic, trên đàn heo các giai đoạn từ 7kg đến 120kg (nuôi thử nghiệm tại TTNC & CGKHCN ĐHNL TPHCM)

💝Sự ra đời của sản phẩm cám có bổ sung dẫn xuất Axít Formic là niềm vui cho người chăn nuôi heo, hứa hẹn một tương lai mới cho ngành chăn nuôi Việt Nam với hiệu suất cao, an toàn và bền vững.

💖Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian quý báu của mình để tham khảo bài viết trên, An Thuận Phát hi vọng mọi người cảm thấy thú vị khi biết thêm được những lợi ích đến từ Axit Formic‼

🏆🏆 Công ty Hóa chất An Thuận Phát là nhà cung cấp Hóa chất - Dung môi toàn quốc, hóa chất do Công ty chúng tôi phân phối đảm bảo:
👍 Hàng hóa chất lượng
👍 Nguồn hàng ổn định
👍 Hiệu quả cao - Dễ sử dụng
👍 Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng

📣 Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại hóa chất bên Công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số Hotline 0967 065 168. Để chúng tôi được tư vấn miễn phí thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất nhanh nhất 24/7. Hóa chất An Thuận Phát chuyên:
👍 Cung cấp Hóa Chất Công Nghiệp - Dung Môi Công Nghiệp
👍 NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP - PHÂN PHỐI GIÁ SỈ
👍 HỖ TRỢ GIÁ THƯƠNG MẠI
💖💖💖Công ty Hóa Chất An Thuận Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách💖💖💖
📱 0967 065 168 (Mr. Hoàng)
📧lehoang@hoachatatp.com
💻http://hoachatatp.com/



Chuyên mục Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

0966801015

0906353585

Website: http://hoachatatp.com/